• Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ bị xóa hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

Chia sẻ 4+ Cách Giặt Giúp Hình In Trên Áo Lớp 3D Luôn Bền Đẹp

Tham gia
6/1/20
Bài viết
80
Thích
0
Điểm
6
#1
Bạn có biết một vài thói quen hàng ngày của bạn khiến những hình in trên chiếc áo lóp 3D của bạn nhanh bị tróc? Tham khảo một số cách giặt hiệu quả giúp cho những hình in trên áo của bạn được bền lâu hơn nhé.

Giặt Với Nước Lạnh:

Nhiều người có thói quen giặt đồ bằng nước nóng. Chính thói quen này khiến cho quần áo của bạn nhanh bị giãn ra và những hình in sẽ nhanh bị bong tróc ra. Vậy nên việc sử dụng nước lạnh để giặt là một cách bảo quản áo lớp 3D, giúp hạn chế tốt đa trường hợp hình in bong tróc đấy.

Ngâm Áo Với Giấm:

Dùng giấm sẽ giúp áo của bạn không những không bị giãn mà còn khiến cho những hình in trên áo được bền hơn và không bị bong tróc. Chỉ cần ngâm áo của bạn khoảng từ 10-20 phút rồi đem giặt sạch lại với nước. Bạn sẽ bất ngờ với công dụng mà nó đem lại, hãy làm thử nhé!

Hạn Chế Vò Mạnh:

Vò mạnh khiến áo của bạn nhanh bị giãn ra và điều đó khiến những hình in trên áo bị tróc nhanh hơn. Đối với những chiếc áo mới mua về, bạn lưu ý nên giặt bằng nước lã và vò thật nhẹ nhàng.

Lộn Trái Áo Thun Khi Giặt:

Với những chiếc áo thun có hình in, để hạn chế hình in bị cọ xát nhiều dẫn đến bị tróc, cách tốt nhất và cực kỳ đơn giản đó là bạn hãy lộn trái áo lại trước khi giặt. Cách làm này cực kỳ hiệu quả, bạn nên thử nhé.

Ngoài những cách trên, còn có rất nhiều cách bảo quản áo lớp 3D vô cùng hiệu quả nữa. Cùng tham khảo thêm ở link bên dưới nhé!

>>> 3+ Cách bảo quản áo lớp 3D hiệu quả nhất <<<
 
Top