• Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ bị xóa hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

Chia sẻ 4+ Nguyên Nhân Khiến Hình In Trên Áo Nhanh Bị Tróc

Tham gia
6/1/20
Bài viết
80
Thích
0
Điểm
6
#1
Bài viết dưới đây chỉ ra cho bạn những nguyên nhân dẫn đến tình trạng những hình in trên áo dễ bị tróc. Cùng xem trong những nguyên nhân dưới đây, những nguyên nhân nào mà bạn thường hay gặp phải để có thể tìm cách khắc phục nhé?

>>> Hình in trên áo bị tróc phải làm sao?<<< : Nhiều người đặt ra câu hỏi như vậy và vẫn chưa tìm ra được câu trả lời cho nó. Cùng tìm kiểu nguyên nhân bắt đầu thì ta mới có cách giải quyết đúng không nào?

Nguyên Nhân Từ Phía Nhà Sản Xuất:

Nguyên nhân là do nhân công thiếu kinh nghiệm: Trong bất kì một khâu sản xuất nào thì con người là yếu tố chính quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Trong quá trình in, nếu người thợ sai sót trong việc pha chế mực in, lựa chọn màu mực in và lựa chọn sai phương pháp in cũng ảnh hưởng không chỉ đến tính thẩm mĩ mà còn chất lượng hình in cũng không được đảm bảo. Do vậy, khi in ấn đòi hỏi rất cao sự chăm chú, tỉ mỉ, kinh nghiệm của người thực hiện.

- Lựa chọn màu mực in kém: Việc lựa chọn màu mực in kém có thể dẫn đến chất lượng hình in sẽ không được đảm bảo.

Nguyên Nhân Từ Phía Người Dùng:

Với những chiếc áo mà bạn mới đặt may về, thông thường thì những hình in chưa được khô hẳn. Bởi chưa hiểu rõ được thời gian để cho những hình in trên khô hoàn toàn, bạn đã đem giặt ngay, chính điều này là nguyên nhân hình in cho những hình in dễ bị bong tróc.

- Cho áo tiếp xúc với nước hay các dung dịch tẩy rửa quá sớm cũng là một trong những nguyên nhân hình in trên áo bị tróc.

- Phơi áo không đúng cách cũng khiến hình in trên áo dễ bị bong tróc. Áo lúc đang bị ướt nếu như để cho các mặt hình in tiếp xúc với nhau thì hình in sẽ rất dễ bị dính vào nhau. Và khi áo khô, rất khó để có thể gỡ hình in ra và tất nhiên tình trạng bị tróc hình in là điều không thể tránh khỏi.

Thói quen ủi áo không đúng là một nguyên nhân cũng rất phổ biến bởi nhiều người thường ủi quần áo ở mặt phải của áo, ủi trực tiếp lên hình in. Với nhiệt độ quá nóng sẽ khiến hình in trên áo bị biến dạng và có thể mất đi hoàn toàn.
 
Top