• Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ bị xóa hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

Chia sẻ 4+ Phần Mềm Thiết Kế Logo Áo Lớp A1 Được Ưa Chuộng Nhất

Tham gia
6/1/20
Bài viết
80
Thích
0
Điểm
6
#1
Công nghệ phần mềm thiết kế ngày càng phát triển, việc tự thiết kế cho mình một mẫu logo áo lớp đẹp là một điều vô cùng dễ dàng. Hiện có rất nhiều các phần mềm thiết kế logo đẹp để bạn có thể lựa chọn. Bài viết dưới đây bật mí cho bạn một số phần mềm làm logo được nhiều người lựa chọn nhất, cùng theo dõi nhé!

Logo Type Maker:

Logo Type Maker là một thư viện thiết kế đồ sộ với hơn 200 font, 600.000 hình vector và 1000 template. Với sự đa dạng như vậy công cụ này giúp bạn có những mẫu thiết kết logo thật đẹp và ấn tượng đấy. Phần mềm này giúp bạn dowload những hình ảnh vector định dạng và hỗ trợ chỉnh sửa font và màu sắc một cách dễ dàng vào bất kỳ thời điểm nào.

Phần Mềm Logaster:

Logaster là một phần mềm được đánh giá khá cao bởi sự thuận tiện cùng những tính năng vượt trội của nó. Bạn có thể dễ dàng lưu lại những bản thiết kế tại bất cứ thời điểm nào nếu bạn chưa có thời gian để hoàn thành xong.

Nó cho phép bạn tải logo với kích thước nhỏ và chỉ tốn một khoản nhỏ là bạn có thể tải logo với kích thước đầy đủ.

Pretty Logo:

Là một phần mềm được mọi người đánh giá cao bởi tốc độ và hiệu quả cao mà nó mang lại. Đồng thời, phần mềm này cũng rất dễ dàng thao tác và sử dụng. Giao diện và các tính năng cũng đa dạng, cho bạn tự do thiết kế nên những hình ảnh logo áo lớp đẹp theo sở thích của mình, đồng thời thể hiện được ý nghĩa logo áo lớp A1 mà bạn muốn truyền tải tới mọi người.

Sothink Logo Maker:

Là phần mềm logo rất phát triển hiện nay. Phần mềm này có nhiều những tính năng nổi bật và đặc trưng mà không dễ gì những phần mềm khác có thể có được. Rất nhiều mẫu logo, màu sắc, hiệu ứng được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Được tổng hợp từ hơn 290 mẫu thiết kế khác nhau từ nhiều nguồn. Đảm bảo bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị và có cho riêng mình những mẫu logo đẹp nhất.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu logo ở link bên dưới để có thể thiết kế nên những logo thật đặc sắc nhé!
>>> 99+ mẫu logo Áo Lớp A1 chất nhất <<<
 
Top