• Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ bị xóa hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

Chia sẻ 5+ Lưu Ý Khi May Áo Lớp 3D Galaxy - Ombre Bạn Nên Biết

Tham gia
6/1/20
Bài viết
80
Thích
0
Điểm
6
#1
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những điều đáng tiếc có thể xảy ra khi may áo lớp 3D Galaxy hay Ombre. Để đảm bảo có được mẫu đồng phục chất lượng và đẹp nhất thì tham khảo ngay bài viết này nhé!

Chọn vải:

Lựa chọn chất liệu phù hợp là khâu vô cùng quan trọng bởi chất liệu vải là yếu tố mang đến sự thành công cho chất lượng của chiếc áo. Hiện nay chất liệu vải tốt nhất dùng để làm áo đồng phục lớp là vải thun cá sấu và vải thun cotton, khi mặc lên sẽ có cảm giác thoải mái, thoáng mát, bền và lại đa dạng sắc màu. Hai loại vải này được khá nhiều địa chỉ may những mẫu áo lớp 3D Galaxy tại Đà Nẵng sử dụng để thiết kế nên những mẫu áo lớp đẹp, chất lượng và đặc sắc.

Chọn địa chỉ may:

Một địa chỉ may tốt cũng góp phần làm nên chất lượng cho chiếc áo 3D Galaxy của bạn. Hiện có rất nhiều địa chỉ may áo lớp đẹp và độc đáo. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc có thể tham khảo thêm những thông tin từ những bạn đã may áo đồng phục lớp trước đó để có thể chọn được một địa chỉ phù hợp nhé!

Chọn size áo:

Một chiếc áo quá rộng hoặc quá chật sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy, nên chọn size áo vừa vặn để bạn có thể thoải mái và tự tin tham gia bất cứ hoạt động nào.

Thiết kế logo, hình ảnh:

Logo và hình ảnh được thể hiện cần đảm bảo một cách đơn giản và súc tích nhất thông điệp. Không nên sử dụng quá nhiều chi tiết nhỏ, vì lạm dụng quá nhiều chi tiết vụn vặt sẽ làm rối mắt người nhìn, đồng thời khiến logo trở nên rời rạc, rắc rối.

Chọn màu sắc cho đồng phục:

Đây là bước quan trọng vì không những nó sẽ làm nên phong cách riêng cho tập thể của bạn mà còn truyền đi nhiều thông điệp ý nghĩa. Khi chọn màu, bạn phải lưu ý chọn màu nào phù hợp với cả tập thể, phải có sự thống nhất về màu sắc nhằm tránh trường hợp bất đồng ý kiến nhé. Cùng tham khảo thêm một số mẫu áo lớp 3D Galaxy và Ombre với những màu sắc đang được ưa chuộng nhất ở link bên dưới để có thể chọn ra được mẫu áo với màu sắc phù hợp với tập thể bạn nhé!

>>> 99+ mẫu áo lớp 3D Galaxy và Ombre đẹp nhất <<<
 
Sửa lần cuối:
Top