• Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ bị xóa hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

Chia sẻ Tham Khảo 4+ Phần Mềm Thiết Kế Logo Áo Lớp Hình Tam Giác Đẹp Nhất

Tham gia
6/1/20
Bài viết
80
Thích
0
Điểm
6
#1
Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ giúp bạn có thể tự thiết kế nên những mẫu logo áo lớp thật đẹp và ấn tượng. Bài viết dưới đây bật mí cho bạn 4 phần mềm thiết kế logo được ưa chuộng nhất. Cùng khám phá xem những phần mềm này có những đặc điểm gì nổi trội và biết đâu bạn sẽ lựa chọn được cho mình phần mềm thích hợp để thiết kế thì sao nhé!

Pretty Logo:

Là một phần mềm được đánh giá cao bởi tốc độ và hiệu quả mà nó mang lại. Phần mềm này cũng rất dễ dàng thao tác và sử dụng. Giao diện và các tính năng cũng đa dạng, cho bạn tự do thiết kế nên những logo áo lớp hình kim tam giác theo sở thích của mình và đồng thời thể hiện được ý nghĩa logo áo lớp hình tam giác mà bạn muốn truyền tải.

Sothink Logo Maker:

Là phần mềm logo rất phát triển hiện nay. Phần mềm này có nhiều những tính năng nổi bật và đặc trưng mà không dễ gì những phần mềm khác có thể có được. Rất nhiều mẫu logo, màu sắc, hiệu ứng được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Được tổng hợp từ hơn 290 mẫu thiết kế khác nhau từ nhiều nguồn đặc biệt với mẫu thiết kế hình tam giác nổi bật nhất trong phần mềm. Đảm bảo bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị và có cho riêng mình những mẫu logo áo lớp hình tam giác đẹp nhất. Vậy tại sao nên lựa chọn mẫu logo áo lớp hình tam giác thì bạn biết rồi đó, hãy trải nghiệm nhé.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu logo ở link bên dưới để có thể thiết kế nên những logo thật đặc sắc nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ 49+ mẫu logo áo lớp hình tam giác đẹp nhất <<<

Logo Type Maker

Logo Type Maker là một thư viện thiết kế đồ sộ với hơn 200 font, 600.000 hình vector và 1000 template. Với sự đa dạng như vậy công cụ này giúp bạn có những mẫu thiết kết logo thật đẹp và ấn tượng đấy. Phần mềm này giúp bạn dowload những hình ảnh vector định dạng và hỗ trợ chỉnh sửa font và màu sắc một cách dễ dàng vào bất kỳ thời điểm nào. Dù là thiết kế logo hình tam giác hay bất kỳ kiểu logo nào khác thì với Type Maker không gì là không thể. Hãy thử trải nghiệm nhé.

Phần Mềm Logaster:

Logaster là một phần mềm được đánh giá khá cao bởi sự thuận tiện cùng những tính năng vượt trội của nó. Bạn có thể dễ dàng lưu lại những bản thiết kế tại bất cứ thời điểm nào nếu bạn chưa có thời gian để hoàn thành xong.

Nó cho phép bạn tải logo với kích thước nhỏ và chỉ tốn một khoản nhỏ là bạn có thể tải logo với kích thước đầy đủ.
 
Top